Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

Từ khóa: Thêm từ khoá
 1. ducphathoanggia

  ducphathoanggia Guest Địa chỉ: Chưa có

  Bấm xem số điện thoại
  Vĩnh Long 25/1/18 130 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Khuyến mãi

  Adv Content

      
  NHÀ HÀNG
  Nhà hàng Đức Phát Hoàng Gia luôn cố gắng phát triển để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng
  Nhà hàng Đức Phát Hoàng Gia luôn cam kết và thể hiện rõ ràng những điểm mạnh của mình trong các dịch vụ, nhằm mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, thoải mái nhất.
  Những dịch vụ Nhà hàng Đức Phát Hoàng Gia cam kết thực hiện đúng và không thay đổi trong suốt quá trình Quý khách sử dụng dịch vụ của Chúng tôi:

  [​IMG]
  1. Giá bàn tiệc không thay đổi từ khi Quý khách đặt cọc giữ sảnh đến lúc tiệc diễn ra
  Trong thời điểm thị trường biến động mạnh về giá cả thực phẩm và các dịch vụ đi kèm. Quý khách hàng sẽ rất khó khăn trong việc lên chi phí chính xác cho ngày cưới của mình. Hiểu rõ được nỗi lo lắng của khách hàng, Nhà hàng Đức Phát Hoàng Gia vẫn giữ nguyên giá thực đơn đã tư vấn tại thời điểm đặt giữ sảnh cho ngày trọng đại của mình.

  2. Thực đơn ngon và no, mang hương vị truyền thống
  Với hàng trăm thực đơn phong phú được chế biến từ các đầu bếp giàu kinh nghiệm, Nhà hàng Đức Phát Hoàng Gia tự tin sẽ phục vụ Quý khách những món ăn ngon, giàu hương vị truyền thống. Chúng tôi cam kết thực đơn chất lượng và số lượng đầy đủ. Đây cũng là điểm mạnh của Nhà hàng Đức Phát Hoàng Gia, giúp Quý khách tiết kiệm chi phí cho ngày trọng đại của mình.
  Với phương châm phục vụ tận tình, làm hài lòng Quý khách hàng.

  3. Thường xuyên thay đổi phong cách trang trí và tổ chức tiệc nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của Khách hàng
  Với những năm đạt được yếu tố “ Ngon”, Nhà hàng Đức Phát Hoàng Gia đang hướng tới yếu tố “ Đẹp” để phục vụ đa dạng các nhu cầu của khách hàng. Nắm bắt được xu hướng trang trí cưới của thế giới theo mỗi mùa trong năm, Nhà hàng Đức Phát Hoàng Gia thường xuyên thay đổi trang trí toàn bộ nhà hàng, sân khấu, sảnh tiệc để không tạo sự nhàm chán trong phong cách trang trí và hình ảnh của nhà hàng đối với Quý khách hàng.

  4. Luôn luôn lắng nghe, tư vấn tận tình, phục vụ chu đáo
  Nhà hàng Đức Phát Hoàng Gia không chỉ mang tới dịch vụ chất lượng, đảm bảo số lượng mà còn hướng tới cái “ Đẹp” về thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng. Với phương châm “ Khách hàng là thượng đế” toàn bộ nhân viên luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng khi bước vào Nhà hàng cho đến khi sử dụng dịch vụ. Chúng tối phục vụ tất cả mọi yêu cầu của Quý khách hàng với thái độ nhiệt tình, niềm nở, chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp.
  [​IMG]
  [​IMG] Nhà hàng Đức Phát Hoàng Gia hy vọng với những điều chúng tôi đã cam kết sẽ mang lại sự thoải mái, tin tưởng và hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  Nhà hàng Đức Phát Hoàng Gia mong muốn không chỉ là nơi tổ chức sự kiện trọng đại của Quý khách hàng với chi phí tiết kiệm, hợp lý, không kém phần sang trọng, ấm cúng, lịch sự mà còn là ngày để cả gia đình, bạn bè chung vui, chia sẻ niềm hạnh phúc ngập tràn trong sự kiện trọng đại của mình.

  NHÀ HÀNG ĐỨC PHÁT HOÀNG GIA

  Đc: 68/8D Phạm Thái Bường, p4, TP Vĩnh Long
  [​IMG]091313 8780
  Website: nhahangducphathoanggia.com
  Fanpage: facebook.com/ducphathoanggia
  Email : nhahangducphathoanggia@gmail.com
   

Adv Footer

Adv Header Mobile