Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

Từ khóa: Thêm từ khoá
 1. Nguyen Nam

  Nguyen Nam Guest Địa chỉ: Chưa có

  Bấm xem số điện thoại
  Hồ Chí Minh 1/2/18 105 lần Giá bán 1 VNĐ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  Thí sinh tham gia học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM sẽ được đào tạo trong thời gian hợp lý đảm bảo sau sinh viên lĩnh hội được đầy đủ kiến thức về ngành Điều dưỡng.
  [​IMG]
  Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018
  Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Q2 trong bao nhiêu năm?
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018, đào tạo các ngành học y dược được đông đảo thí sinh trên khắp cả nước theo học như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm …Cùng với ngành học đã lựa chọn, thí sinh có thể lựa chọn hệ đào tạo phù hợp với điều kiện riêng của bản thân, gồm các hệ: Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông hay hệ chuyển Văn bằng 2 như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM , Cao đẳng Xét nghiệm...Trong đó, hệ Cao đẳng chính quy Nhà Trường tuyển sinh với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018, với các bạn thí sinh tốt nghiệp THPT năm nay hoặc các năm về trước đều được tham gia xét tuyển học tập tại Nhà Trường.

  Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Chính quy là 36 tháng tương ứng với 3 năm, sinh viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết, giảng viên luôn giàu nhiệt huyết giảng dạy, cung cấp nhiều kiến thức hay và bổ ích làm hành trang vững chắc trên con đường trong tương lai. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được cung cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, có thể tìm việc làm tại các cơ sở y tế, góp phần hỗ trợ công tác cứu người của ngành y tế. Hoặc bạn có nguyện vọng học tập thêm những kiến thức về chuyên ngành mình cũng có thể học lên Liên thông Đại học bất kỳ theo quy định.
  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018
  Các bạn thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi tham gia xét tuyển học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường;
  • 01 học bạ cấp THPT bản sao đã công chứng;
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018, Hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 1 bản sao giấy khai sinh đã công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

  Thí sinh có nhu cầu gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM
  Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.
  Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.
   

 2. tranthuthuy

  tranthuthuy New Member Bài viết: 12

  Macca xuất phát từ rừng rậm cận nhiệt đới tại châu úc ở nơi đây những người thổ dân đã dùng chúng như một nguần thực phẩm quý.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile