Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. hiennguyen1211

  hiennguyen1211 New Member Bài viết: 1 Địa chỉ: tphcm

  Bấm xem số điện thoại
  Hồ Chí Minh 28/6/18 30 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Chưa cập nhật

  Adv Content

      
  1. Kinh doanh quán cần PR

  Hiện, thời đại khoa học kỹ thuật số, truyền thông được xem là một công cụ hữu dụng được áp dụng trong mọi lĩnh vực, đặc biệt đối với kinh doanh cửa hàng. Bất kì cửa hàng nào muốn xây dựng nhãn hiệu hay tiếng tăm đều phải dựa vào quảng bá để hấp dẫn lượng khách hàng tìm đến.

  Các kênh truyền thông như: Báo chí, truyền hình, website, các Internet xã hội rất hiệu quả như Facebook, Instagram, Zalo...

  2. Quản lý dòng tiền tệ chặt chẽ

  Dòng tiền tệ ở đây chính là doanh thu bạn thu được và số tiền phải chi trả hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Kinh nghiệm của những chủ cửa hàng lâu năm là nên quản lý chặt chẽ nguồn tiền tệ cửa hàng, theo dõi kỹ được từng hạng mục thu chi và coi lại báo cáo doanh số mỗi ngày.


  Một chủ cửa hàng giỏi luôn có những phác thảo kế hoạch tài chính ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn và nắm rõ được chi phí định kỳ của cửa hàng, doanh thu, lợi nhuận thu về, điểm hòa vốn…  3. Lựa chọn địa điểm và quản lý cửa hàng
  Vị trí kinh doanh tùy vào vào vốn đầu tư và loại hình cửa hàng mà bạn lựa chọn. Dưới đây là một số lưu ý dành cho chủ cửa hàng cửa hàng khi lựa chọn nơi kinh doanh:
  – Lượng bán hàng dự kiến
  – Lưu lượng người qua lại, vị trí có thuận lợi cho việc dừng chân của khách hàng không
  – Cư dân quanh khu vực đó có thuộc nhóm khách hàng nhắm tới không
  – Có dễ dàng dừng đỗ xe


  không gian cửa hàng là yếu tố rất cần thiết góp phần vào sự thành công của cửa hàng.

  4. Dùng phần mềm bán hàng và quản lý chuyên biệt

  Hình ảnh các nhân viên sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại để nhận order của khách dần điều dễ thấy. Bên trong chiếc tablet là hệ thống phần mềm linh hoạt giúp nhân viên chỉ 1 cú chạm, toàn bộ order của thực khách sẽ được chuyển tới bộ phận bếp. Chưa kể, thông qua phần mềm quản lý, quản lý có thể hiểu rõ trạng thái phục vụ của từng bàn, quản lý kho hàng tránh thất thoát và tổng hợp thu chi, báo cáo.

  [​IMG]


  Ngoài ra, phần mềm tư vấn kết nối với server giúp quản lý có thể theo dõi, theo dõi tình trạng từ xa. Trên Thế giới việc áp dụng phần mềm quản lý bán hàng trong nhà hàng đã không còn xa lạ và việc này chắc chắn sẽ là xu hướng tất yếu trong lĩnh vực buôn bán R&B tại Việt Nam.  Kinh doanh cửa hàng hiệu quả không chỉ do chất lượng đồ ăn ngon, giá cả thích hơp mà còn lệ thuộc khá nhiều vào cách thức quản lý. Để vươn lên là một người người làm chủ quán cafe giỏi hãy lựa chọn cách thức quản lý tối ưu và phù hợp nhất cho quán của bạn.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile